Bóng đá

CĐV Việt Nam lạc quan khi đội nhà cùng bảng với Thái Lan ở SEA Games 30

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đưa ra bình luận dí dỏm khi kết quả bốc thăm chia bảng bóng đá nam SEA Games 30 được công bố sáng 15/10.

Kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam đưa U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei. Bảng A là cuộc đọ sức của 5 đội gồm chủ nhà U22 Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste.

Những lá thăm may rủi đưa thầy trò HLV Park Hang-seo gặp lại 2 đối thủ mà họ từng đánh bại tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3. Thái Lan và Indonesia cũng nằm chung bảng hồi SEA Games 2017. Khi đó, Việt Nam xếp thứ 3 bảng B và bị loại khi vòng bảng kết thúc. 

CĐV Việt Nam lạc quan khi đội nhà cùng bảng với Thái Lan ở SEA Games
Phản ứng của fan Việt về kết quả bốc thăm bóng đá nam SEA Games 30.

Sau khi kết quả bốc thăm được công bố, nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra hào hứng với những bình luận trên mạng xã hội. “Kèo thơm”, Ngọc Tuân bình luận gắn gọn. Đồng quan điểm, Trần Viết Thuần tự tin với khả năng của thầy trò HLV Park: “Bảng này thơm, ngoài Thái có vẻ mạnh, mấy đối kia Việt Nam làm gỏi chấm mù tạt phút mốt”.

Nhiều người hâm mộ cũng thích thú khi U22 Việt Nam gặp lại Thái Lan và Indonesia. Hồi tháng 3, lứa cầu thủ sự SEA Games của 3 đội từng có dịp đối đầu tại vòng loại U23 châu Á trên sân Mỹ Đình. Quang Hải và đồng đội vượt qua cả 2 đối thủ để có mặt tại vòng chung kết đầu năm 2020.

Tài khoản Trần Trung Đức dí dỏm bình luận: “Tôi đề nghị thế này, lấy luôn kết quả vòng loại U23 châu Á vừa rồi cho SEA Games lần này”. “Khá nhẹ và khá đông”, Ngọc Báu Trần nhận định.

Bên cạnh đó, việc chủ nhà Philippines được nằm ở bảng đấu dễ thở hơn, theo nhiều fan Việt, là điều không bất ngờ. Việc này đã được dự đoán trước khi công bố kết quả. “Tử thần”, “Dồn bảng”, “Kết quả định trước”, “Không có gì bất ngờ” là những phản ứng xuất hiện dầy đặc trên các hội nhóm về bóng đá Việt Nam.

CĐV Việt Nam lạc quan khi đội nhà cùng bảng với Thái Lan ở SEA Games
Kết quả bốc thăm chia bảng bóng đá nam SEA Games 30. Đồ họa: Minh Phúc.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close