Bóng đá

Đình Trọng lỡ hẹn với SEA Games 30

(NĐ&ĐS) – Sau khi kiểm tra chấn thương của Đình Trọng, Ban huấn luyện của đội tuyển U22 Việt Nam đã quyết định không mạo hiểm với trường hợp của Đình Trọng

 

Đình Trọng bị chấn thương ở chuyến làm khách trên sân của HA Gia Lai, vòng 12 V-League. Sau đó, trung vệ CLB Hà Nội được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật dây chằng đầu gối.

 

Sau ca phẫu thuật, Đình Trọng đã có quá trình hồi phục chấn thương tốt nhưng thời gian sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối mới chưa đầy 5 tháng nên không thể đảm bảo thể lực cũng như phong độ để thi đấu tại SEA Games 30, nơi các trận đấu vòng bảng được diễn ra với mật độ 2 ngày/trận.

dinh-trong
Đình Trọng không thể dự SEA Games 30

Chính vì vậy, Ban huấn luyện của đội tuyển U22 Việt Nam đã quyết định không mạo hiểm với trường hợp của Đình Trọng vì tương lai lâu dài của cầu thủ này.

Việc cầu thủ này có thi đấu ở VCK U23 châu Á từ 8 đến 26/1 ở Thái Lan hay không cũng sẽ chỉ được thông qua sau khi đội U22 Việt Nam kết thúc SEA Games và về Việt Nam.

Hiện tại, Đình Trọng đã không còn theo tập cùng các cầu thủ ở đội tuyển U22 Việt Nam mà tập theo giáo án riêng cùng bác sỹ Choi Ju Young. 

 

Ngày 17/11, cầu thủ U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Myanmar trên mặt sân cỏ nhân tạo tại PVF. Sau đó ban huấn luyện sẽ chốt danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 30 sắp tới.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close