Bóng đá

ĐT Việt Nam lập tức sang Indonesia sau trận thắng Malaysia

(NĐ&ĐS) – ĐT Việt Nam hầu như không có thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu với Malaysia khi lập tức lên chuyến bay sớm trong đêm 11/10 để có thể sang Bali, Indonesia trong thời gian sớm nhất.

Tối 10/10, ĐT Việt Nam đã xuất sắc đánh bại ĐT Malaysia để nuôi hy vọng đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngay sau trận này, đoàn quân áo đỏ đã lên đường sang Indonesia lúc sáng sớm 11/10 nhằm có điều kiện chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

HLV Park Hang Seo cho biết ông và các học trò rời khách sạn từ 2h30 rạng sáng 11/10 để kịp chuyến bay lúc 5h sáng. Đội tuyển sẽ bay từ Hà Nội vào TP HCM, sau đó mới di chuyển tới Bali.

xuan_trg
ĐT Việt Nam di chuyển để sang Indonesia vào rạng sáng 11/10

Dự kiến máy bay chở đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại Bali khoảng 11h cùng ngày. Đội dự kiến sẽ tập buổi đầu tiên ngay chiều 11/10. Với sự chuẩn bị khẩn trương này, ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại đất nước vạn đảo sớm hơn cả đội chủ nhà do ĐT Indonesia phải làm khách tại UAE.

“Lịch trình có khó khăn nhưng chúng ta không có cách nào khác. Khó đến đâu ta khắc phục đến đấy. Về thể lực của các cầu thủ, vấn đề không phải là chấn thương. Còn 5 ngày nữa, tôi sẽ bàn với đội ngũ y tế làm sao để các cầu thủ có thể lực tốt nhất cho trận đấu tới”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Việc sớm sang Bali, Indonesia để làm quen với điều kiện thi đấu đã cho thấy tham vọng của thầy trò HLV Park Hang Seo và duy trì cuộc đua giành vé đi tiếp với Thái Lan và UAE tại bảng G.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close