Bóng đá

ĐT Việt Nam tập kín trước ngày đấu Malaysia

(NĐ&ĐS) – Tại buổi tập đầu tiên với đầy đủ lực lượng sau khi Văn Hậu trở về nước vào ngày hôm nay (8/10), HLV Park Hang Seo sẽ cho ĐT VIệt Nam tập kín hoàn toàn.

Đúng 9h10 phút sáng nay (8/10), Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại sân bay Nội Bài và di chuyển về Hà Nội chuẩn bị tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Như vậy, Văn Hậu là cầu thủ cuối cùng hội quân với đội tuyển Việt Nam. Từ buổi tập ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ có đủ quân số 25 cầu thủ.

van-hau5
Văn Hậu trở về Việt Nam vào sáng 8/10

Tuy nhiên, trước sự do thám kỹ lưỡng từ đối thủ, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã quyết định sẽ tiến hành buổi tập chiều nay 8/10 của ĐT Việt Nam theo hình thức tập kín hoàn toàn. Phóng viên sẽ không được tác nghiệp trong suốt buổi tập của ĐT Việt Nam, địa điểm tập luyện cũng không được tiết lộ. 

Sự thận trọng của HLV Park Hang Seo là hoàn toàn có cơ sở khi buổi tập ngày 8/10 chính là buổi tập đầu tiên mà ông thầy người Hàn Quốc có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất, và những chỉ đạo chiến thuật sẽ có ý nghĩa quyết định trong trận đấu với Malaysia và ngày 10/10 tới.

HLV Park dan do cac cau thu truoc khi tap 4 (1)
 ĐT Việt Nam sẽ tập kín trong buổi tập ngày 8/10.

ĐT Việt Nam sẽ phải loại thêm 2 cầu thủ nữa để chốt danh sách chính thức 23 cái tên chính thức chuẩn bị cho trận đấu tới. Theo điều lệ của BTC giải đấu, danh sách 23 cầu thủ chính thức phải được nộp lên trước 1 ngày trận đấu chính thức bắt đầu (9/10). Ở chiều ngược lại, HLV Tan Cheng Hoe đã chốt danh sách 23 cầu thủ Malaysia và có buổi tập đầu tiên trên đất Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu tại Mỹ Đình vào ngày 10/10.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close