Bóng đá

FIFA hành động không đẹp khi Ronaldo từ chối dự gala The Best

FIFA có hành động khó hiểu với Cristiano Ronaldo sau khi ngôi sao này không có mặt ở gala The Best 2019 theo kế hoạch ban đầu.

Đang thi đấu tại Italy, nhưng Cristiano Ronaldo lại không tham dự gala trao giải The Best 2019 do FIFA tổ chức tại Milan ngày 24/9. Mọi con mắt ở nhà hát La Scala đều chờ đợi sự xuất hiện của siêu sao người Bồ Đào Nha, nhưng CR7 vắng mặt mà không đưa ra bất kỳ lý do gì.

Ban tổ chức sự kiện dường như không bằng lòng với quyết định của Ronaldo. Theo Sun Sports, khi công bố đội hình tiêu biểu năm của FIFPro, chỉ có 10 ngôi sao được xướng tên, ngoại trừ Ronaldo.

Hành động này khiến nhiều khách mời tại khán phòng ngỡ ngàng khi đội hình năm nay khuyết mất một vị trí. 

FIFA hành động không đẹp khi Ronaldo từ chối dự gala The Best
Chỉ 10 ngôi sao đứng lên bục nhận giải thưởng do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới lựa chọn.

Với việc lọt vào đội hình hay nhất năm 2019, Ronaldo và Messi cùng nhau xây chắc kỷ lục với 13 năm liên tiếp góp mặt ở hạng mục trao giải này. Tuy nhiên, ở đêm gala tại Milan, chỉ có sự xuất hiện của Messi.

Virgil Van Dijk, đối thủ nặng ký của Ronaldo và Messi, cũng đã có mặt tại Milan để dự sự kiện trọng đại này. Ngôi sao thuộc biên chế Liverpool được dự đoán giành giải, nhưng kết quả bỏ phiếu đã mang về chiến thắng lần đầu tiên cho Messi.

Không tới tham dự lễ trao giải tại Milan, Cristiano Ronaldo ngồi nhà và có những chia sẻ trong khung cảnh đọc sách.

Bài đăng được Ronaldo chia sẻ trên trangInstagram cá nhân không lâu sau khi Messi giành giải The Best: “Kiên nhẫn và bền bỉ là 2 đặc điểm phân biệt cầu thủ chuyên nghiệp với nghiệp dư. Mọi thứ của ngày hôm nay đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt.

“Bạn hãy làm mọi thứ để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Hãy nhớ rằng sau đêm tối luôn là bình minh”, Ronaldo viết.

FIFA hành động không đẹp khi Ronaldo từ chối dự gala The Best
Đội hình tiêu biểu của FIFA. Ảnh: Squawka.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close