Bóng đá

HLV Park Hang Seo cẩn trọng với những trận đấu tiếp theo

(NĐ&ĐS) – Tuy giành chiến thắng đậm ở trận ra quân SEA Games 30 trước U22 Brunei nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra cẩn trọng, bởi phía trước vẫn còn là chặng đường dài với U22 Việt Nam.

Chỉ tung ra đội hình B nhưng U22 Việt Nam vẫn có chiến thắng dễ dàng trước U22 Brunei ở trận ra quân SEA Games 30. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo lại khá trầm tư trong phòng họp báo sau trận. Nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc cho rằng U22 Việt Nam đã có chiến thắng tưng bừng nhưng chưa thể nói trước điều gì vì chặng đường vẫn còn rất dài.

191125_180830_691
HLV Park Hang Seo.

“Đây mới là trận ra quân, tôi chưa thể hài lòng, hay vui mừng gì. Các học trò của tôi cũng vậy. Chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước, vì SEA Games là cả một chặng đường dài”, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Lý giải về việc không sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận đấu với U22 Brunei, ông thầy người Hàn Quốc cho hay: “Như tôi đã nói trước trận, các trụ cột của tôi chưa hoàn toàn bình phục. Hôm nay, tôi có những sự thay thế để cân đối lực lượng cho các trận đấu kế tiếp. Đây là điều cần thiết với U22 Việt Nam”.

ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào trong trận đấu tiếp theo của bảng B, diễn ra vào lúc 15h ngày 28/11 trên SVĐ Binan Football. Sáng 26/11, các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Brunei sẽ tập các bài hồi phục, trong khi nhóm các cầu thủ còn lại sẽ tập với khối lượng và cường độ lớn hơn.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close