Bóng đá

HLV Park Hang Seo chính thức gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

(NĐ&ĐS) – Sáng 7/11, tại trụ sở VFF, HLV Park Hang Seo đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam có thời hạn 3 năm.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng HLV Park Hang Seo và VFF cùng nhất trí kí vào bản hợp đồng mới. Với những thành công mà ông thầy người Hàn Quốc cùng với bóng đá Việt Nam gặt hái được, chắc chắn việc ông tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam là một tín hiệu rất vui.

HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt đội U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam từ tháng 10 năm 2017. Chính vì thế, VFF đã thúc đẩy việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo từ cuối năm ngoái. Sau thời gian dài đàm phán, hai bên đã đi đến thỏa thuận chung. Và vào sáng 7/11, lễ ký kết và công bố hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang Seo được tổ chức. Theo đó, bản hợp đồng mới của thầy Park có thời hạn 3 năm với mức lương không được tiết lộ.

thay_park_23
HLV Park Hang Seo trong lễ ký hợp đồng mới với VFF tại Hà Nội sáng 7/11.

HLV Park Hang Seo chia sẻ trong quá trình đàm phán hợp đồng: “Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những người đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng trong 2 năm ở Việt Nam”.

“Trong quá trình đàm phán, tôi luôn đưa ra phương hướng là được phụ trách cả 2 đội (đội tuyển quốc gia và U23) và quan trọng là tầm nhìn, cách phát triển các đội tuyển. Hai năm qua, tôi luôn giữ tâm thế nỗ lực hết sức, đạt kết quả tốt nhất. Nay chỉ số chờ đợi của nhân dân Việt Nam cao hơn, tôi cũng xác nhận tâm thế là phải chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi này”.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đặt mục tiêu tiếp tục nâng tầm bóng đá Việt Nam: “Thành tích của bóng đá Việt Nam đã được cải thiện đáng kể trong 2 năm qua và vẫn đang tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều chỗ cần cải thiện nữa và vai trò của tôi là phải làm cho đội tuyển Việt Nam mạnh mẽ hơn”.

Trong khi đó, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi đã ngồi với nhau bàn bạc rất kỹ, vạch ra kế hoạch để có được những thế hệ kế cận tốt trong 3 năm tới. Kế hoạch đã được lên khung, còn vấn đề là giải pháp ra sao. Đây chính là điều khiến hai bên tốn khá nhiều thời gian để bàn bạc trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ nhau và có những trao đổi với các chuyên gia để cùng nhau thực hiện các mục tiêu đề ra”.

“Trong hợp đồng 2 năm trước, VFF nhận được sự hỗ trợ nhiều từ Phó Chủ tịch Tài chính nhiệm kỳ trước. VFF đánh giá rất cao đóng góp và trách nhiệm của ông Đoàn Nguyên Đức với bóng Việt Nam”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close