Bóng đá

HLV Park Hang Seo: ‘Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Malaysia’

(NĐ&ĐS) – Trước trận đấu với Malaysia vào ngày mai (10/10), HLV Park Hang Seo nhận định, đối thủ hiện tại đã mạnh hơn và sẽ cố gắng để giành chiến thắng.

“So với năm 2018 họ có nhiều sự khác biệt. Có thêm cầu thủ nhập tịch và họ mạnh hơn. Khi phân tích trận đấu, chúng tôi thấy lối chơi của Malaysia ổn định hơn, an toàn hơn. Tuyến tiền vệ của họ cũng mạnh hơn. Cầu thủ số 20 có khả năng xâm nhập tốt. Ngoài ra, còn có số 13 và 11 đột phá ở cánh tốt. Cánh phải là cánh nguy hiểm của Malaysia. Họ thường xuống biên và tạt vào rồi ghi bàn ở cánh này” – ông Park thừa nhận.

b20q0552
HLV Park Hang Seo tại buổi họp báo trước trận. Ảnh: Vũ Vy

HLV Park Hang Seo nói: “Trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu, cá nhân của tôi không chú trọng lắm thành tích đối đầu trước đây. Mọi thứ là quá khứ rồi. Tôi không thể nói chính xác 100%, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để chiến thắng trước Malaysia”.

“Công Phượng không gặp gì về sức khoẻ, chỉ cần thích ứng với chênh lệch múi giờ. Tôi chỉ lo cảm giác thi đấu của Công Phượng như thế nào. Còn Văn Hậu cũng không bị chấn thương gì cả. Trước khi về Việt Nam, Văn Hậu cũng được xếp đá chính ở một trận đấu hạng dưới. Đội sẽ tiếp tục tập luyện và chốt danh sách vào chiều nay”, ông Park chia sẻ.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Malaysia mới có một cầu thủ gốc Australia là Brendan Gan. Cầu thủ này chơi khá toàn diện. Thực ra những cầu thủ có gốc ngoài Đông Nam Á luôn gây nhiều khó dễ với tuyển thủ Việt Nam. Tôi tin thầy Park sẽ có phương án phù hợp cho các cầu thủ đội nhà ở trận đấu ngày mai”.

_MHL3377
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

“Đúng là chúng tôi thi đấu nhiều nhưng lên ĐTQG, thầy Park cắt cử người để có kế hoạch chăm sóc, đặc biệt là phương án dinh dưỡng. Hơn nữa quan trọng nhất nằm ở tinh thần. Có thể có một chút khó khăn, mệt mỏi thật nhưng tinh thần tốt thì chắc chắn sẽ vượt qua”, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close