Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo tuyên bố đanh thép sau trận hòa giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan

(NĐ&ĐS) – Dù chỉ có được trận hoà trước đại kình địch Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình nhưng sau trận đấu, HLV Park Hang Seo tuyên bố ĐT Thái Lan từ đây sẽ rất khó đánh bại ĐT Việt Nam.

“Là HLV, tôi chắc chắn không hài lòng khi hoà. Tôi luôn luôn chuẩn bị cho một trận đấu để thắng. Ông Nishino chắc cũng vậy, ai cũng muốn hướng tới chiến thắng. Ngày hôm nay, chúng ta đã không để đối thủ giành 3 điểm. Đó là một sự thành công. Có một điều tích cực nữa là từ giờ trở đi, Thái Lan sẽ không dễ dàng đánh bại được Việt Nam”, HLV Park Hang Seo phát biểu tại cuộc họp sau trận đấu ĐT Việt Nam hòa ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

_DLG1439
HLV Park Hang Seo tại buổi họp báo sau trận đấu ĐT Việt Nam 0-0 ĐT Thái Lan.

Ở trận đấu này, BHL của 2 đội có những va chạm ngoài sân khiến cục diện trận đấu không chỉ “nóng” trên sân cỏ, đặc biệt là ở những phút cuối trận. Nói về những va chạm này, HLV người Hàn Quốc cho rằng, đây có vẻ là chiêu tâm lý của ĐT Thái Lan.

 

“Tình huống va chạm đó là một trợ lý của đối thủ, hình như không phải người Thái mà là người nước ngoài. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta hình như cứ cười mỉa tôi thì phải. Nếu mà phải chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu”, HLV Park Hang Seo khá gay gắt. 

Trước khi trận đấu với Thái Lan diễn ra, Anh Đức thông báo sẽ chia tay ĐTQG. Nói về quyết định của tiền đạo kỳ cựu này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Năm nay, Anh Đức có nhiều trận đấu tốt cho ĐTQG. Anh Đức phát huy tầm ảnh hưởng ở đội tuyển. Ở giữa mùa vừa rồi, Anh Đức có bị chấn thương, điều trị rất lâu. Mấy hôm trước, Anh Đức có nói với tôi tâm nguyện chia tay ĐTQG và tôi có ngăn cậu ấy. Tuy nhiên, Anh Đức bảo muốn chia tay để nhường đất cho các cầu thủ trẻ. Trưa nay, cậu ấy đã nói lời chia tay trước toàn thể đội tuyển. Thực ra, hôm nay Anh Đức chia tay nên tôi muốn tạo điều kiện cho cậu ấy ra sân nhiều hơn nữa”.

Khi được hỏi về những bài học kinh nghiệm rút ra sau trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo nói: “Bóng đá là môn thể thao luôn có tính phi hợp lý. Chẳng có trận nào chúng ta hoàn thiện được. Chỉ có cách là tăng cường tập luyện để giảm thiểu sai sót. Tháng 3/2020, chúng ta mới có trận tiếp theo. Tôi còn thời gian để điều chỉnh. Hiện tôi chưa có ý tưởng gì, nhưng thời gian tới chắc chắn có điều chỉnh”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close