Bóng đá

HLV Singapore mong muốn gây bất ngờ trước Việt Nam

(NĐ&ĐS) – U22 Singapore chưa giành nổi một chiến thắng nào tại Sea Games 30, nhưng HLV Fandi Ahmad vẫn hi vọng sẽ gây bất ngờ trước U22 Việt Nam.

Sau 3 lượt trận đầu tiên của SEA Games 30, U22 Singapore mới có 1 điểm (từ trận hòa U22 Lào) và cơ hội lọt vào bán kết chỉ còn trên lý thuyết. Đội bóng của HLV Fandi Ahmad vừa thua đậm nhà đương kim vô địch U22 Thái Lan với tỉ số 0-3 .

191202_100542_386
HLV Fandi Ahmad của U22 Singapore

Phát biểu sau trận thua U22 Thái Lan, HLV Fandi tỏ ra tiếc nuối vì U22 Singapore đã chiến đấu hết sức và có những cơ hội. Bên cạnh đó, ông cũng hi vọng các học trò có thể giành trọn 3 điểm ở 2 trận còn lại gặp U22 Việt Nam và U22 Brunei:

“Đó là một trận đấu khó khăn với U22 Singapore nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã trở lại mạnh mẽ và có những cơ hội. Dù vậy, U22 Thái Lan là đội chơi tốt hơn. Họ sở hữu nhiều cầu thủ có khả năng định đoạt trận đấu. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều và thậm chí sử dụng cả Ikhsan Fandi, người vẫn đang chấn thương.

Thái Lan là một đội bóng mạnh nhưng chúng tôi đã có thể ghi 2 bàn từ một tình huống đá phạt và một cú đánh đầu. Đó là bóng đá và chúng tôi không thể đầu hàng khi trước mắt còn 2 trận đấu nữa. Các học trò của tôi là những chiến binh.

Đối với tôi, điều quan trọng là họ tiếp tục tin tưởng vào bản thân và chúng tôi sẽ nỗ lực cải thiện kết quả ở những trận tới. Tôi rất tự hào về các học trò, họ đã nỗ lực hết sức. Chúng tôi sẽ xốc lại tinh thần bởi còn 2 trận nữa. Hi vọng chúng tôi có thể ghi những bàn thắng và giành trọn 3 điểm trước Việt Nam cũng như Brunei”.

Vào ngày mai 3/12, U22 Singapore sẽ đối đầu với U22 Việt Nam, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ trên SVĐ Rizal Memorial.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close