Bóng đá

HLV Tan Cheng Hoe bỏ tham dự họp báo sau trận thua ĐT Việt Nam

(NĐ&ĐS) – Tại buổi họp báo như thông lệ sau mỗi trận đấu, HLV trưởng Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia không tham dự mà trợ lý Balachandran thay mặt ông trả lời câu hỏi của giới truyền thông.

Tối 10/10, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại ĐT Malaysia với tỉ số 1-0 trong trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của ĐT Việt Nam trước Malaysia tại Mỹ Đình trong vòng chưa đầy 1 năm qua.

HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra rất thất vọng và tức giận. Ông đã bỏ cuộc họp báo sau trận và để cho trợ lý S.Balachandran trả lời các câu hỏi của giới truyền thông. 

_MHL3068
HLV Tan Cheng Hoe không tham dự họp báo sau trận đấu với ĐT Việt Nam

Trợ lý S.Balachandran của HLV Tan chia sẻ: “Chúc mừng ĐT Việt Nam với chiến thắng này. Chúng tôi có những sắp xếp cho trận đấu này, có những cơ hội, chơi tốt trong triển khai bóng và các đường chuyền nhưng không tận dụng được cơ hội. Có một vài lỗi nơi khâu phòng ngự dẫn đến thất bại này. Tình hình trận đấu căng thẳng do Việt Nam kiểm soát thế trận, vì vậy chúng tôi không thay đổi nhiều người trong trận này”.

Vị trợ lý Balachandran cũng nói về việc HLV Tan Cheng Hoe không dự họp báo: “Đây là khoảng thời gian đầu của vòng loại, chúng tôi tới đây và cố gắng giành chiến thắng, nhưng đã không thể. Tôi và toàn đội sẽ nỗ lực hết sức cho trận đấu lượt về ở Malaysia. 

Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV Tan Cheng Hoe không dự họp báo, tôi xin lỗi”.

“Chúng tôi khá bất ngờ với ĐT Việt Nam, dù chuẩn bị tốt. Hiệp 1 chúng tôi đã chơi không tốt, để ĐT Việt Nam lấn lướt và chịu thủng lưới, hiệp 2 chơi tốt hơn, chơi rắn hơn nhưng lại không thể tận dụng cơ hội. Mỗi một đội đều có triết lý chơi bóng riêng, còn lợi thế sân nhà hay phải chơi sân khách đều có những tác động khác nhau. Dù sao tôi đánh giá cao cả Indonesia lẫn Việt Nam về cơ hội vào vòng trong. Kết cục của vòng bảng phải chờ tới những trận tiếp theo mới rõ được”, ông Balachandran nói. 

 

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close