Bóng đá

Hùng Dũng, Trọng Hoàng tham dự SEA Games 30

(NĐ&ĐS) – Hùng Dũng và Trọng Hoàng là hai cầu thủ quá tuổi được HLV Park Hang Seo chọn cùng U22 Việt Nam đá SEA Games 30.

Ngay trước buổi tập của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình chiều 18/11, HLV Park Hang Seo đã thông báo lựa chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng cho chiến dịch SEA Games 30 tại Phillipines.

HLV Park Hang Seo đã từng đưa ra tiêu chí để lựa chọn hai cầu thủ quá tuổi dự SEA Games: “Tôi sẽ bổ sung cầu thủ vào vị trí mà U22 Việt Nam hiện nay đang yếu nhất. Cầu thủ đó cũng phải là người chơi được ở nhiều vị trí khác nhau. Do SEA Games đá với cường độ dày đặc như vậy nên cầu thủ được chọn cũng phải là người có khả năng hồi phục nhanh nhất”.

B20Q0009
Trọng Hoàng và Hùng Dũng được HLV Park Hang Seo lựa chọn tham dự SEA Games. Ảnh: H.Đ

Với việc không gọi tiền đạo, HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào những chân sút trẻ như Tiến Linh, Đức Chinh hay Hoàng Đức.

Sau trận Việt Nam – Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 tối 19/11, Trọng Hoàng, Hùng Dũng sẽ cùng năm tuyển thủ quốc gia trong độ tuổi U22, gồm Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tiến Linh, Hoàng Đức, Trọng Hùng, bay vào TP HCM để hội quân cùng 18 cầu thủ khác của U22 Việt Nam có mặt từ hôm nay.

Ngày 22/11, trước khi lên đường sang Philippines, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách lần cuối với 21 cầu thủ dự SEA Games. 

Tại SEA Games, Việt Nam sẽ ra quân gặp Brunei vào ngày 25/11. Sau đó, đội sẽ lần lượt gặp Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12),Thái Lan (5/12). 

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close