Golf

KN Golf Links đưa thiết bị GPS đầu tiên tại Việt Nam vào phục vụ

(NĐ&ĐS) – Vừa nhận đươc giải “Sân golf mới tốt nhất châu Á”, KN Golf Links lại tiếp tục vượt qua các đối thủ trên thị trường Việt Nam khi giới thiệu hệ thống mới GPS Teewalker của Stayprime để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng.

Công nghệ GPS thế hệ mới của Stayprime là một thiết bị cầm tay thân thiện với người dùng, có thể cùng golfer di chuyển đến mọi nơi trên sân và cung cấp số đo khoảng cách vô cùng chính xác. GPS Teewalker cập nhật bảng điểm của người chơi trực tiếp ngay trên sân và có thể gửi bảng điểm về email của người chơi.

Đội ngũ Caddies khi được trang bị thiết bị này sẽ có thể cung cấp thông tin khoảng cách cho golfer vô cùng chính xác, dù là khoảng cách tới cờ, qua bẫy cát hoặc qua chướng ngại che tầm nhìn green. Bất kể trình độ kỹ thuật và yêu cầu của người chơi như thế nào, thiết bị sẽ giúp cho người chơi thêm phần tự tin trong các cú đánh cũng như việc lựa chọn gậy cho thích hợp.

GPS KN Golf Links-Cam Ranh
Thiết bị GPS giúp người chơi có thể lựa chọn gậy cho thích hợp

Giám đốc điều hành sân golf – ông Simon Mees phát biểu: “Với quy định của CLB chỉ cho phép xe điện đi trên đường dành riêng, chúng tôi đã dễ dàng quyết định lựa chọn sử dụng Teewalker hơn là thiết bị GPS truyền thống, vì ngoài mức độ chính xác như nhau về thông tin khoảng cách, thiết bị này còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. KN Golf Links là sân golf đầu tiên ở Việt Nam đưa thiết bị này vào quy trình phục vụ, tôi tin rằng các golf thủ sẽ rất thích thú không chỉ bởi tính năng thân thiện với người dùng mà còn vì mức độ thông tin họ sẽ có được nhờ thiết bị hàng đầu này”.

GPS 1
 Thiết bị GPS đầu tiên tại Việt Nam

Khi nhận xét về mối quan hệ hợp tác mới với KN Golf Links, CEO Stayprime – Dhruv Verma cho rằng: “Stayprime đang đi đầu trong công nghệ quản lý tân tiến và dòng sản phẩm Stayprime mới nhất của Tee-Walker mang đến những sự thay đổi vượt trội với các cơ sở quản lý người chơi – “tất cả gói trọn trong một sản phẩm”.

Teewalker là một thiết bị GPS đa năng có thể được đặt trong xe điện, kẹp vào túi golf hoặc gôn thủ có thể mang theo trong suốt cuộc chơi; ngoài ra Teewalker còn có một dữ liệu khách hàng toàn cầu khổng lồ. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với các sân golf chất lượng cao và hiện đại như KN Golf Links, những người luôn tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người chơi. KN Golf Links đang là sân golf tiên phong trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng của sân và trải nghiệm của người chơi, đồng thời đưa sản phẩm mới nhất TeeWalker vào thị trường golf. Chúng tôi hi vọng sẽ có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với KN Golf Links và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các gôn thủ Việt Nam”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close