Bóng đá thế giới

Lời chia tay vội vàng của Pochettino

(NĐ&ĐS) – Bị Tottenham sa thải trong khi nhiều học trò cưng vẫn còn đang tập trung ở trên tuyển, HLV Pochettino đã viết lại lời nhắn gửi ngắn ngủi đến các học trò.

Ban lãnh đạo CLB Tottenham đã ra quyết định sa thải HLV Mauricio Pochettino. Họ đã cân nhắc rất kỹ trước khi có quyết định, nhưng thời điểm thông báo khiến nhiều người bất ngờ.

Tại Tottenham, HLV người Argentina thu dọn hành lý và rời đi ngay nên không có thời gian gặp mặt các học trò để nói lời tạm biệt. Một số cầu thủ còn chưa trở lại sau đợt tập trung ĐTQG thì Ban lãnh đạo đã bổ nhiệm Jose Mourinho vào vị trí kế nhiệm.

191122_111502_540
Trợ lý Jesus Perez đăng hình ảnh Pochettino gửi lời nhắn đến học trò

Vì vậy Pochettino để lại lời nhắn tạm biệt bằng cách viết lên một tờ giấy có in hình sơ đồ sân vận động (có thể đây trong phòng họp bàn về sơ đồ chiến thuật của Tottenham):

“Cảm ơn rất nhiều tới tất cả mọi người. Chúng ta không thể nói lời từ biệt. Các bạn luôn ở trong trái tim tôi”. Những gì Pochettino viết chứng tỏ ông có một mối quan hệ rất tốt đẹp với các cầu thủ của đội bóng thành London.

Pochettino tới Tottenham vào tháng 5/2014 với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Ông đã giúp đội bóng thành London có vị trí vững chắc trong top các đội bóng hàng đầu xứ sương mù, Tottenham cũng từng lọt vào chung kết Champions League mùa giải trước nhưng đã thua Liverpool.

Mặc dù vừa bị mất việc nhưng với tài năng đã được khẳng định, Pochettino vẫn đang thu hút nhiều các đội bóng lớn. Hiện đang có thông tin ba đội bóng lớn gồm Real Madrid, Bayern Munich và Arsenal quan tâm tới vị chiến lược gia người Argentina.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close