Bóng đá

‘Nhuộm đỏ’ sân trường cổ vũ U22 Việt Nam

(NĐ&ĐS) – Ngày 9/12, cô và trò trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã cùng nhau mặc áo cờ đỏ sao vàng nhuộm đỏ sân trường để tiếp sức, cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Bầu không khí bóng đá đang nóng rực từng giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bởi toàn thể người dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam đều sát cánh cùng đội tuyển, tiếp sức cho U22 Việt Nam, hi vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết Seagames 30 tại Philippines 2019 với đội tuyển U22 Indonesia.

IMG_6810
Các em nhỏ ở trường Mầm non Thăng Long Kidsmart tiếp lửa cho U22 Việt Nam và đoàn TTVN

Hòa chung bầu không khí cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá của người hâm mộ Việt Nam, để “truyền lửa” cho đội tuyển nước nhà, sáng 9/12, một ngày trước trận chung kết Seagames 2019, cô và trò trường Mầm non Thăng Long Kidsmart đã cùng nhau tổ chức Ngày hội Thể thao, “nhuộm đỏ” sân trường bằng những chiếc áo cờ đỏ sao vàng và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các cầu thủ.

Được biết, nhân dịp các đội tuyển bóng đá Việt Nam và đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Seagames 30 Philippines 2019, Nhà trường đã quyết định tổ chức Ngày hội Thể Thao (Sport Day) để nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh trong toàn trường, đồng thời giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, cổ vũ, tiếp lửa cho đoàn thể thao Việt Nam và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các cầu thủ U22 Việt Nam trước trận chung kết quan trọng tại Seagames 30 với đội tuyển U22 Indonesia.

Với việc đội tuyển nữ Việt Nam vừa đoạt huy chương vàng môn bóng đá nữ ngày 8/12, trận chung kết môn bóng đá nam của Seagames 30 thực sự nóng lên từng giờ, được người hâm mộ cả nước đón đợi trong niềm hân hoan và chờ đợi với hy vọng đoàn thể thao Việt Nam sẽ lần đầu tiên thâu tóm chọn bộ 2 huy chương vàng môn bóng đá của một kỳ Seagames.

Sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam mới giành được quyền vào chơi trong trận chung kết Seagames. Và sau 60 năm mong mỏi chờ đợi, giờ đây chúng ta đang đứng trước cơ hội vàng để lần đầu tiên giành huy chương vàng môn bóng đá nam Seagames. Bởi vậy, hàng triệu con tim người người hâm mộ Việt Nam cùng chung nhịp đập, hướng về đội tuyển, hi vọng những cầu thủ của chúng ta sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết ngày mai, mang vinh quang về cho tổ quốc.

Một số hình ảnh về cô và trò trường Mầm non Thăng Long Kidsmart cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam:

IMG_6930
IMG_6908
IMG_6933
IMG_6977

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close