Golf

PGA Michael Campbell đến Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm golf Việt

(NĐ&ĐS) – Ngày 10/5/2019, các golfers Việt Nam xôn xao với thông tin PGA Michael Campbell – người đã từng đánh bại Tiger Woods đến Việt Nam để hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FLC, RedStrike International và IB Group Việt Nam về hướng phát triển của phong trào golf trẻ tại đất nước hình chữ S…

Trong khuôn khổ hợp tác giữa RedStrike International, công ty hàng đầu về lĩnh vực Tiếp thị thể thao được thành lập bởi nguyên Giám đốc Đối ngoại của Manchester United Mike Farnan và IB Group Việt Nam. Năm 2017, IB Group đã kết nối thành công học viện Bóng đá PVF, đưa Ryan Giggs và Paul Scholes về để góp phần xây dựng bóng đá trẻ Việt Nam.

Sau gần 1 năm phát triển thành công dự án PVF của Vingroup, IB Group tiếp tục khẳng định hướng đi tạo ra các giá trị mới và góc tiếp cận mới cho truyền thông của các nhãn hàng thông qua marketing bằng thể thao.

04---03
PGA Michael Campbell đến Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm golf Việt.

Ngày 11/5/2019, tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, RedStrike và IB Group tiếp tục ký kết văn bản hợp tác mang tầm chiến lược nhằm đưa Việt Nam hội nhập làng golf thế giới bằng việc đưa Michael Campbell tới Việt Nam, gặp gỡ cùng Chủ tịch IB Group Việt Nam Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết trong nội dung hợp tác xây dựng các Học viện đào tạo các tài năng trẻ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế cho bộ môn golf tại Việt Nam.

Đồng thời, IB Group Việt Nam sẽ cùng RedStrike và Michael Campbell quyết tâm hợp tác để đưa các giải đấu tầm cỡ quốc tế trong hệ thống PGA Tour, Asian Tour,… về Việt Nam một cách chính thức và chuyên nghiệp cùng tham vọng góp phần thúc đẩy phát triển phong trào golf của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Có thể nói, sự đổ bộ của các ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực thể thao đang tạo nên một làn sóng trong tư duy xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và IBgroup Việt Nam đã khẳng định sự khởi đầu thành công và tính thực tế của hướng đi mới này khi đưa Ryan Giggs, Paul Scholes và Michael Campbell tới Việt Nam trong vòng 1 năm vừa qua.

Chiến lược này không những có giá trị giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam mà còn trên trường Quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, cũng là một bước chuyển mình của Thể thao Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

04---01
PGA Michael Campbell từng đánh bại huyền thoại Tiger Woods mong muốn nâng tầm golf Việt.

Phát biểu sau buổi ký kết hợp tác, PGA Michael Campbell cho biết: “Tôi rất cám ơn lời mời hợp tác của IB Group và Redstrike. Họ mong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho những người yêu golf ở Việt Nam. Chính vì vậy tôi ở đây để cùng họ thực hiện điều đó. Tôi yêu golf và muốn tạo ra những golfer chuyên nghiệp tại đây”

Trong khi đó, ông Nguyễn Thùy Dương – Chủ tịch IB Group Việt Nam chia sẻ: “ Tôi mong Việt Nam sẽ có nhiều giải đấu chuyên nghiệp đó là một chặng đường dài của tôi cho sứ mệnh đưa golf Việt  hội nhập với thế giới!

Michael Campbell là golfer người New Zealand, hiện đang sinh sống lại Sydney, Australia. Ông sinh năm 1969, năm 1993 ông bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và đến năm 2015 ông chuyển sang công tác đào tạo. Khi còn thi đấu đỉnh cao, Michael Campbell đã vượt qua golfer kỳ cựu Tiger Woods để đăng quạng ngôi vô địch của giải golf US Open năm 2005 – 1 trong 4 giải Major của làng golf chuyên nghiệp thế giới. Ngoài ra, ông còn giành rất nhiều danh hiệu khác như: 8 European Tour, 7 Australasia Tour,…

Hiện nay, Michael Campbell đang điều hành một Học viện golf của riêng mình tại Tây Ban Nha, đồng thời ông đảm nhận công tác huấn luyện trên khắp thế giới. Với kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Michael Campbell hoàn toàn có thể đào tạo những lứa học viên xuất sắc, đủ bản lĩnh chinh chiến tại mọi giải đấu chuyên nghiệp của thế giới, cùng chương trình đào tạo bài bản, thiết bị luyện tập hiện đại và các phần mềm phân tích tiên tiến ứng dụng trong quá trình học, các học viên không những được trau dồi về mặt kỹ năng mà còn thường xuyên được cọ xát thực tế thông qua hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp. Từ đó, học viên có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và chuyên môn, đặc biệt là các nền tảng kĩ thuật đúng chuẩn quốc tế.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close