Bóng đá

Thủ môn của Thái Lan muốn tái hiện kí ức đẹp trên sân Mỹ Đình năm 2015

(NĐ&ĐS) – Thủ môn Kawin của Thái Lan gợi nhớ lại trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào năm 2015, khi đó ĐT Thái Lan giành thắng lợi 3-0 ngay trên SVĐ Mỹ Đình.

“Trận thắng Việt Nam bốn năm trước là ký ức đẹp. Chúng tôi đã tạo ra lịch sử trên sân Mỹ Đình. Lúc này, các cầu thủ đều chuẩn bị chu đáo cho trận đấu và sẽ nỗ lực hết sức. Trận đấu này mang tính quyết định với hai đội”, Kawin nói trong buổi họp báo vào sáng 18/11.

Kwin tr loi 2
Thủ thành Kawin Thamsatchanan

Năm 2015, Kawin bắt chính trong trận Việt Nam tiếp Thái Lan trên sân Mỹ Đình, thuộc khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018. Khi ấy, ĐT Việt Nam được dẫn dắt bởi ông Toshiya Miura đã thất bại 0-3 dưới tay cựu tuyển thủ Kiatisuk Senamuang dẫn dắt Thái Lan.

Kawin cho biết, đội tuyển Thái Lan dưới thời HLV Akira Nishino đã thay đổi rất nhiều so với thời HLV Kiatisuk Senamuang: “So với thời HLV Kiatisuk các cầu thủ đã trưởng thành hơn về lối chơi và phong độ. Trận ngày mai toàn đội có sự đồng lòng, quyết tâm có trận đấu xuất sắc nhất trước một tuyển Việt Nam đang lên. Chúng tôi tập trung cao độ, làm hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Cuối cùng, Kawin nhấn mạnh: “Nhiệm vụ của chúng tôi trong vòng bảng là thu được nhiều điểm số nhất. Trận ngày mai mang lại nhiều điều tích cực nếu thắng tuyển Việt Nam. Sân Mỹ Đình có nhiều CĐV, phong độ của tuyển Việt Nam rất khó có thể ngăn cản. Nhưng chúng tôi có sự quyết tâm và đoàn kết, sẽ giành kết quả tốt nhất”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close