Bóng đá

Thủ tướng nói về phần quà trị giá 100 triệu đồng cho mỗi thành viên ĐT nữ

(NĐ&ĐS) – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Thường trực Chính phủ đã thống nhất, bằng nguồn xã hội hóa hỗ trợ mỗi cầu thủ nữ ĐT Việt Nam 100 triệu đồng, trong đó có 1 chiếc xe máy loại tốt và một phần tiền.

Tại Lễ khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia diễn ra vào chiều nay (9/12), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Thường trực Chính phủ đã bàn bạc, thống nhất cao là mỗi thành viên trong Thường trực Chính phủ có trách nhiệm kêu gọi hỗ trợ để bằng nguồn xã hội hóa này tặng thưởng các nữ cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam vừa giành HCV môn bóng đá tại SEA Games 30  mỗi người 100 triệu đồng.

Trong phần quà tặng trị giá 100 triệu đồng này sẽ có 1 chiếc xe máy loại tốt và một phần tiền để mỗi cầu thủ, thành viên ban huấn luyện đội tuyển sử dụng vào những việc cần thiết.

Theo thông tin mới nhất, đến thời điểm này, các mạnh thường quân đã đóng góp được gần 10 tỷ đồng làm phần thưởng cho ĐT nữ Việt Nam, những nhà vô địch SEA Games 30.

Thủ tướng bày tỏ niềm tin tối mai (ngày 10/12), đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam cũng sẽ chiến thắng, mang về chức vô địch, hoàn thành một kỳ tích người hâm mộ Việt Nam.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close