Bóng đá

Tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc của mùa bóng V.League 2019

(NĐ&ĐS) – Tối ngày 6/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), buổi lễ V.League Awards đã được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong mùa giải 2019..

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF nhấn mạnh: “Sau 9 tháng khởi tranh, các giải bóng đá chuyên nghiệp mùa bóng năm nay đã mang đến những trận cầu sôi động, hấp dẫn, tạo nên cảm xúc đúng với giá trị bóng đá. Hy vọng rằng, giải đấu sẽ là nền móng đóng góp vào thành công của các ĐTQG Việt Nam như trong 2 năm qua”. 

Với việc trở thành CLB đầu tiên lần thứ 5 lên ngôi V.League trong suốt 19 năm qua, Hà Nội FC đã được Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF, VPF trao chiếc cúp vô địch trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ. Niềm vui dành cho đội bóng thủ đô lại càng nhân lên gấp bội khi Nguyễn Quang Hải nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất và Đoàn Văn Hậu trở thành Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. 

Gala-2019-39
CLB Hà Nội – nhà vô địch của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2019 với tư các đội vô địch Cúp Quốc gia và V.League.

Với việc đưa TP.HCM vươn lên ngôi á quân, ông Chung Hae Soung được vinh danh là HLV xuất sắc nhất. Song song với đó, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn của TP.HCM cũng có tên trong Đội hình tiêu biểu của mùa cùng với những Nguyên Mạnh, Tấn Tài, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Quyết, Quang Hải, Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Quân hay Omar. Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – tân vương hạng Nhất đồng thời cũng là tân binh của V.League 2020 đã có dịp nâng cao chiếc cúp vô địch mà mình giành được ở mùa giải vừa qua. 

Những danh hiệu cá nhân và tập thể xuất sắc tiếp tục được vinh danh ở V.League Awards 2019. Vua phá lưới giải hạng Nhất là Nguyễn Xuân Nam (Phố Hiến) cùng đồng Vua phá lưới V.League gồm Pape Omar (Hà Nội), Bruno Cunha (Viettel) cũng được trao bảng danh vị cùng tiền thưởng trong đêm V.League Awards. Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhận Còi Vàng. B.Bình Dương được chọn làm BTC sân đấu tốt nhất. TP.HCM là CLB có mặt sân tốt nhất.

Ngoài ra, 12 cầu thủ xuất sắc nhất của 12 CLB cùng 14 cầu thủ ấn tượng nhất thuộc 14 CLB đã được vinh danh một cách đầy trang trọng sau những cố gắng, nỗ lực cùng đội bóng chủ quản suốt 9 tháng qua. 

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close