Bóng đá

Tránh lộ bài trước Việt Nam, Thái Lan thuê sân tập của Viettel

Chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam ngày 19/11, Thái Lan sẽ thuê sân tập riêng thay vì tập tại sân của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Trước trận đấu có ý nghĩa then chốt với đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại hai World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan đã lên kế hoạch chi tiết cho quá trình chuẩn bị sau khi rời Malaysia để đến Hà Nội. 

Thông thường, các đội tuyển đến làm khách khi thi đấu tại Hà Nội sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sắp xếp tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, tuy nhiên, phía Thái Lan đã yêu cầu thuê sân tập riêng.

“Tuyển Thái Lan sẽ không tập ở sân Liên đoàn, thay vào đó là sân của Trung tâm bóng đá Viettel”, Đại diện VFF xác nhận với Zing.vn.

Tránh lộ bài trước Việt Nam, Thái Lan thuê sân tập của Viettel
HLV Nishino của tuyển Thái Lan muốn đổi sân tập để tránh lộ bài. Ảnh: Changsuek.

Phía Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) không muốn lặp lại những sự cố như khi đến làm khách trước Malaysia. Trong một buổi tập trước trận, một đài truyền hình của đội chủ nhà đã cố tình ghi hình trong lúc đoàn quân HLV Nishino đang tập kín.

Người đứng đầu bộ phận truyền thông của FAT, ông Teerapatra Rundhasevi chia sẻ với Zing.vn: “Huấn luyện viên trưởng Akira Nishino không muốn để lộ bài trước trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam nên sẽ phối hợp với VFF để tìm một địa điểm khác để tuyển Thái Lan tập luyện”.

Đội tuyển Thái Lan sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 14h20 chiều 16/11. “Voi chiến” sẽ có 1 ngày tập tại sân Viettel, trước khi có buổi tập chính thức trên SVĐ Mỹ Đình ngày 18/11. 

Ở bảng G, Thái Lan đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 với 7 điểm, Việt Nam đứng đầu với 10 điểm. 

Tránh lộ bài trước Việt Nam, Thái Lan thuê sân tập của Viettel
Cục diện bảng G sau lượt đi vòng loại hai World Cup 2022. Đồ hoạ: Minh Phúc.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close