Bóng đá

Trợ lý Lee Young Jin: ‘U22 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để chiến thắng’

(NĐ&ĐS) – Sau trận đấu với U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo đã không có mặt trong buổi họp báo. Thay vào đó, trợ lý Lee Jong Jin đã có những chia sẻ về chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam đã nhập cuộc thận trọng, nhường thế trận cho U22 Indonesia nhưng sau đó đã thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp để dần vượt qua khó khăn và giành chiến thắng thuyết phục. Theo trợ lý Lee, sự chuẩn bị lỹ lưỡng đã tạo nên sự lấn lướt đó của U22 Việt Nam.

“Trước trận đấu, chúng tôi đã nói với các cầu thủ hãy quên đi áp lực từ hàng chục năm chờ đợi tấm HCV SEA Games, hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình. Hôm nay, các cầu thủ đã thể hiện rất tốt để đáp lại tình cảm của người hâm mộ”.

Lee
Trợ lý Lee Young Jin trong cuộc họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

Trợ lý Lee Young Jin đánh giá kỹ hơn về trận đấu với U22 Indonesia: “U22 Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và có được những tính toán hợp lý trước một đội bóng mạnh như U22 Indonesia. Thực tế ở trận này các cầu thủ U22 Indonesia cũng đã chơi tốt.

Với U22 Việt Nam, các tình huống cố định đã mang lại hiệu quả và điều đó đã tạo nên thế trận có lợi dẫn đến chiến thắng. Chúng tôi đã tập rất kỹ và hôm nay đã có được 2 bàn thắng từ các tình huống cố định. Chúng tôi cũng cảm thấy may mắn vì các cầu thủ đã thi đấu thành công”.

Lời cuối cùng trợ lý Lee thay mặt toàn bộ các thành viên U22 Việt Nam cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã luôn sát cánh cùng họ tại SEA Games lần này.

“Tôi cảm ơn CĐV Việt Nam, đặc biệt là những người trực tiếp tới Phillipines cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu ở trận chung kết. Sau tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu tuyệt vời trong cả 90 phút để mang tấm HCV SEA Games về cho bóng đá Việt Nam.

“Chiến tích này U22 Việt Nam xin dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để tiếp tục mang về cho bóng đá Việt Nam nhiều thành công hơn nữa”.

Sau trận chung kết SEA Games, U22 Việt Nam sẽ về nước và ngay lập tức bước vào quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sẽ diễn ra sau đây 1 tháng tại Thái Lan.

 

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close