Bóng đá

Trung vệ Duy Mạnh tự tin đối đầu và chiến thắng tất cả các tiền đạo Thái Lan

(NĐ&ĐS) – Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã thể hiện cảm xúc đặc biệt trước trận đấu, đồng thời tự tin giành kết quả tích cực trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Phát biểu tại buổi họp báo trước trận đấu, Trung vệ Duy Mạnh cho biết: “11 năm về trước, tôi vinh dự đi nhặt bóng cho các đàn anh đá chung kết lượt về AFF Cup 2008. Giờ được đại diện mang màu cờ sắc áo Việt Nam đi thi đấu, bản thân tôi và các đồng đội đều thấy tự hào”.

Duy Manh phat bieu
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh thể hiện sự quyết tâm trước trận đấu

“Trận đấu ngày mai người hâm mộ Việt Nam và Thái Lan đều rất kỳ vọng. Đó sẽ là trận đấu sòng phẳng. Cá nhân tôi mong ban huấn luyện tin tưởng các cầu thủ sẽ thể hiện tốt nhất để giành chiến thắng”.

“Ở trận lượt đi tiền đạo Teerasil Dangda không thi đấu. Ngày mai chúng tôi mới biết đội hình của Thái Lan và Việt Nam. Tôi luôn sẵn sàng, nếu có cơ hội ra sân, tôi rất tự tin đối đầu và chiến thắng tất cả các tiền đạo Thái Lan chứ không chỉ Teerasil”, Duy Mạnh thể hiện sự quyết tâm rất cao trước cuộc đối đầu với tuyển Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

Cuối cùng, Duy Mạnh khẳng định, đội tuyển Việt Nam đang có tinh thần cao nhất: “Cá nhân tôi và các cầu thủ nhận thấy các trận đấu đều quan trọng. Thầy Park truyền cho chúng tôi tinh thần cao. Chúng tôi thi đấu không chỉ vì gia đình, vì người thân, mà cả dân tộc. Tinh thần lớn giúp chúng tôi cố gắng hết khả năng để giành chiến thắng trước Thái Lan”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close