Bóng đá

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tin đội tuyển U22 sẽ giành HCV

Trong buổi họp báo của Đoàn Thể thao Việt Nam, tổ chức vào chiều 9/12 tại đại bản doanh của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 ở Làng VĐV (thành phố New Clark, Philippines), Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tin tưởng, đội tuyển bóng đá U22 quốc gia sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết gặp đội tuyển U22 Indonesia.

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam cũng đánh giá rằng, trận chung kết gặp đối thủ U22 Indonesia là một trận đấu khó khăn của thầy trò ông Park. Indonesia là đội bóng có trình độ, lại đầy quyết tâm lên ngôi vô địch. “Indonesia cũng đã rút ra được bài học sau trận thua tại vòng loại trước U22 Việt Nam nên chắc chắn họ sẽ rất thận trọng và không muốn thua trận thứ hai nữa. Đó sẽ là những khó khăn mà thầy trò ông Park phải vượt qua”, ông Phấn nói.

41200IMG_1657
Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn

Cũng theo Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, ngay sau chiến thắng tại trận bán kết trước Campuchia vừa qua, ông Phấn đã đến thăm đội và thấy tinh thần của toàn đội rất tốt: “Các cầu thủ đều thể hiện quyết tâm rất cao trước trận chung kết. Hiện tại tinh thần của toàn đội rất tốt và đã sẵn sàng cho trận đấu vào tối 10/12”.

Ông Phấn cũng nhận định rằng, U22, Việt Nam quyết tâm thì Indonesia cũng quyết tâm không kém cho nên toàn đội phải vững vàng, thi đấu với tinh thần tốt nhất thì thành công sẽ đến: “Tôi tin rằng với bản lĩnh và nghị lực từng giúp đội quân của ông Park làm nên nhiều chiến thắng, thì trận đấu gặp U22 Indonesia sẽ không là ngoại lệ”.

Cũng theo người đứng đầu Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 thì cả nước đang trông chờ, háo hức vào trận đấu với 6 chuyên cơ chở CĐV VN sang cổ vũ cho đội tuyển. “Chúng ta có lứa cầu thủ tài năng, trình độ, được dẫn dắt bởi một HLV giỏi, lại luôn thi đấu với tinh thần và ý chí quyết tâm rất cao nên tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ đoạt HCV SEA Games, đáp lại lòng mong mỏi của người hâm mộ cả nước”, ông Phấn tin tưởng.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close