Bóng đá

Trưởng đoàn UAE chê chất lượng sân bãi tại Việt Nam kém Thái Lan

Ông Hassan Suhail, trưởng đoàn UAE, giải thích lý do chọn Bangkok (Thái Lan) làm nơi tập luyện dù sắp có trận đấu với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tại Hà Nội.

Quy định của FIFA cho phép các đội tuyển quốc gia được tập luyện tối thiểu 3 buổi trước khi thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên, thay vì đến Việt Nam trước 3 ngày để chuẩn bị, UAE lại chọn Thái Lan làm điểm đóng quân và có 2 buổi tập luyện ở xứ sở Chùa Vàng.

Trưởng đoàn UAE chê chất lượng sân bãi tại Việt Nam kém Thái Lan
Ông Hassan cho rằng tuyển UAE sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất trên đất Thái Lan. Ảnh:UAE FA.

“Trưởng đoàn Hassan đánh giá Bangkok có điều kiện về sân bãi, cơ sở vật chất rất tốt. Trong khi đó, chất lượng sân ở Hà Nội tệ hơn và đội tuyển UAE có thể không được cung cấp những thiết bị theo yêu cầu”, Liên đoàn Bóng đá UAE viết. 

Ngoài ra, ông Hassan cho rằng trận đấu với tuyển Việt Nam có tính chất rất quan trọng. Tuyển UAE cần giành được một kết quả tốt để tăng cơ hội vào vòng trong. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào các cầu thủ và nghĩ UAE sẽ giành trọn 3 điểm. 

Hơn 23h đêm 12/11, đội tuyển UAE đã di chuyển từ Bangkok sang Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội bóng Tây Á sẽ chỉ có một ngày làm quen với điều kiện sân bãi trước khi thi đấu vào ngày 14/11.

Trưởng đoàn UAE chê chất lượng sân bãi tại Việt Nam kém Thái Lan
Xếp hạng bảng G vòng loại hai World Cup 2022. Đồ hoạ: Minh Phúc.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close