Bóng đá Việt Nam

U22 Thái Lan còn 19 cầu thủ cho SEA Games 30

Sao trẻ Ekanit Panya cần 3 tháng để bình phục chấn thương và chia tay SEA Games 30, đồng nghĩa huấn luyện viên Akira Nishino còn 19 cầu thủ cho chiến dịch bảo vệ HCV.

Siam Sport đưa tin Ekanit sẽ phẫu thuật chấn thương đầu gối phải hôm 24/11 và chia tay SEA Games 30 khi cần tới 3 tháng để bình phục.

Điều này đồng nghĩa U22 Thái Lan sớm thiệt hại về quân số dù giải đấu chưa diễn ra. Theo điều lệ, mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 20 cầu thủ chính thức và một thủ môn dự bị, trong đó có hai người quá 22 tuổi.

Thái Lan còn 19 cầu thủ cho SEA Games 30
Ekanit dính chấn thương đầu gối, lỡ hẹn SEA Games 30. Ảnh: Minh Chiến.

Các đội bóng chỉ được đăng ký bổ sung trong trường hợp trường hợp có thủ môn trong danh sách chính thức bị chấn thương và phải rút lui. Người được đăng ký bổ sung là thủ môn dự bị trong danh sách đã đăng ký.

Với trường hợp của Ekanit, tiền vệ 20 tuổi đã rút lui, và HLV Nishino không thể đăng ký thêm người khác thay thế. Bởi vậy, U22 Thái Lan còn 19 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 30. 

Trước khi Ekanit rút lui, đội tuyển U22 Thái Lan chịu tổn thất khác. Hậu vệ Marco Ballini đứt đây chằng chéo sau trong buổi tập tại sân vận động Đại học Chulalongkorn. May mắn cho HLV Nishino là hậu vệ gốc Italy chấn thương trước thời điểm chốt danh sách. 

Trong thành phần U22 Thái Lan dự SEA Games 30, không có cầu thủ nào quá 22 tuổi. Tuy vậy, đội bóng này vẫn còn những gương mặt nổi bật như Supachok Sarachat, Suphanat Mueanta và Supachai Jaided. Theo kết quả bốc thăm, Thái Lan nằm cùng bảng với Indonesia, Việt Nam, Singapore, Lào và Brunei.

Thái Lan còn 19 cầu thủ cho SEA Games 30
Lịch thi đấu U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Đồ họa: Minh Phúc.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close