Bóng đá

U22 Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan tại SEA Games 30

(NĐ&ĐS) – Lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển U22 Việt Nam nằm chung bảng với Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào và Singapore ở môn bóng đá nam SEA Games 30. Đây được xem là bảng đấu khó khăn với 6 đội bóng.

Sáng 15/10, tại khách sạn Sofiel (Philippines), nước chủ nhà SEA Games 30 đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá với những kết quả thú vị.

Lá thăm may rủi đã đưa đội U22 Việt Nam nằm chung bảng với Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào và Singapore. Đây được xem là bảng đấu khó khăn với 6 đội bóng.

Ở bảng A của đội chủ nhà Philippines có 5 đội, bao gồm Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste.

U22 Việt Nam tới SEA Games 30 với khát khao giành tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử với thế hệ cầu thủ chất lượng. Vòng bảng chính là cơ hội để đoàn quân HLV Park Hang Seo kiểm chứng sức mạnh của mình.

boc_tham_sea_games_dpjt
Kết quả bốc thăm chia bảng bóng đá nam SEA Games 30

Bóng đá nam là môn thi đấu sớm nhất tại Đại hội năm nay, khởi tranh vòng bảng vào ngày 25/11 và chung kết vào ngày 10/12/2019. Các trận đấu diễn ra trên 3 SVĐ có mặt cỏ nhân tạo là Memorial, UMAK Football và Binan Football.

Trong khi đó, ở môn bóng đá nữ, ĐT nữ Việt Nam rơi vào bảng B cùng Thái Lan và Indonesia. Bảng A còn lại có sự góp mặt của chủ nhà Philippines, Myanmar và Malaysia. 

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close