Bóng đá

Văn Hậu mong CĐV hành xử văn minh trên MXH của SC Heerenveen

(NĐ&ĐS) – Đoàn Văn Hậu đang từng bước thích ứng với cách chơi bóng tại Heerenveen SC và sẽ cố gắng không làm CĐV Việt Nam thất vọng, đồng thời mong các CĐV hành xử văn minh trên MXH của SC Heerenveen.

Hiện tại, Văn Hậu đã được trải nghiệm cảm giác thi đấu ở Hà Lan khi được HLV Johnny Jensen cho đá chính ở đội trẻ, trong trận đấu với Feyenoord và Heracles Almelo.

Chia sẻ cảm nhận của mình, Văn Hậu cho biết: “Cách vận hành lối chơi ở Hà Lan khác Việt Nam. Dù có bóng hay không, các cầu thủ đều phải di chuyển nhanh và liên tục. HLV cũng yêu cầu các cầu thủ phải nắm chiến thuật nhuần nhuyễn, thực hiện chuẩn xác từng chút một trên sân”.

a1-4191-1569916777
Đoàn Văn Hậu trong màu áo SC Heerenveen

Ngoài ra, Văn Hậu tỏ ra thoải mái dù chưa được vào sân ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. Anh chia sẻ: “Dù chưa được vào sân ở giải vô địch quốc gia, tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái, không chịu bất cứ áp lực nào. Tất cả các cầu thủ mới đều cần thời gian thích nghi với triết lý của ban huấn luyện. Cách dùng người của HLV hiện tại sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều”.

Hậu vệ ĐTQG Việt Nam nói thêm: “Tôi biết người hâm mộ rất kỳ vọng vào việc tôi được thi đấu. Nhưng mong mọi người hãy kiên nhẫn, và hành xử văn minh trên trang mạng xã hội của Heerenveen SC. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, không làm người hâm mộ Việt Nam thất vọng”.

Văn Hậu cho biết sẽ tập luyện chăm chỉ, tận dụng tối đa cơ hội khi đá cho đội trẻ Heerenveen. Anh tin rằng trong tương lai gần bản thân sẽ được trải nghiệm cảm giác thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Hiện tại, Văn Hậu đang hòa nhập rất tốt với đội bóng mới. Vấn đề duy nhất của hậu về sinh năm 1999 là ngoại ngữ chưa giỏi. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm được giải quyết bởi anh đang tích cực học tiếng Anh.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close