Bóng đá

Văn Quyết nhận án kỉ luật treo giò hết V-League 2019

(NĐ&ĐS) – Chiều 3/10, tiền đạo Văn Quyết đã phải nhận án kỉ luật từ VFF vì pha phạm lỗi nguy hiểm với Đình Đồng trong trận đấu ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh, Nghệ An

Ban kỷ luật VFF vừa đưa ra án phạt treo giò 2 trận với thủ quân CLB Hà Nội. Quyết định của ban kỷ luật VFF ghỉ rõ: “Đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (số 10) của CLB bóng đá Hà Nội do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16) của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An trong trận đấu ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh, Nghệ An”.

Văn Quyết có pha vào bóng quyết liệt với Đình Đồng. Gầm giày của Văn Quyết đã đạp vào ống đồng của cầu thủ đối phương, rất may không có chấn thương nặng xảy ra. Sau trận, Đình Đồng cho biết cú vào bóng của Văn Quyết khiến đầu gối anh bị sưng. “Tình huống đó tôi chơi bóng, còn Văn Quyết thì không. Quyết vào sau nhưng không chơi bóng, nhảy thẳng đạp vào tôi. Nếu chủ động thì Quyết có thể nhảy lên né, còn đây là cố tình bỏ bóng đạp người”, hậu vệ SLNA bức xúc.

b2bef0b1b0f159af00e0
Pha vào bóng nguy hiểm của Văn Quyết

Với án phạt này, Văn Quyết sẽ không được thi đấu 2 trận còn lại của CLB Hà Nội tại V-League 2019, gồm trận tiếp Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy không khán giả ngày 19/10 và chuyến làm khách trên sân của Than Quảng Ninh ngày 23/10.

Điều này là khá đáng tiếc bởi theo kế hoạch, ở vòng 26, CLB Hà Nội sẽ chính thức nâng cúp vô địch.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close