Bóng đá

VFF nói gì về việc phân phối vé trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Malaysia?

(NĐ&ĐS) – VFF đã đăng trên trang chủ thông tin về việc phân phối vé cho các cổ động viên trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 sắp tới.

Ngày 10/10/2019, trên SVĐ QG Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G. Liên quan đến việc phân phối vé của trận đấu tới người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã triển khai bán vé online từ ngày 19/9/2019 và chỉ trong một ngày (với 3 phiên mở bán công khai: 10h00, 15h00, 22h00 ngày 19/9/2019) vé đã được bán hết. 

aff-suzuki-cup-2018-highlights-vietnam-2-0-malaysia-1542428781_500x300

Nhằm tạo cơ hội cho các cổ động viên tham gia các nhóm cổ động viên tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam, LĐBĐVN đã chủ động cơ cấu một số lượng vé nhất định cho các nhóm cổ động viên Việt Nam và sẽ trao đổi cụ thể với đại diện các nhóm.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Hiện tại, đang có nhiều nhóm cổ động viên có nhu cầu vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu trên SVĐ QG Mỹ Đình gặp ĐT Malaysia diễn ra ngày 10/10/2019, LĐBĐVN rất mong các nhóm cổ động viên sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm cổ động viên có thể vào sân cổ vũ cho ĐTVN. LĐBĐVN khẳng định phân bổ vé minh bạch”.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: “Việc các CĐV luôn theo sát đồng hành cùng các ĐTVN là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội. Chúng tôi luôn cố gắng để CĐV có thể theo sát các ĐTQG, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà. Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các ĐTQG, trên cơ sở đó LĐBĐVN sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close