Bóng đá

Vì sao HLV Park Hang Seo không hài lòng dù U22 Việt Nam thắng đậm?

(NĐ&ĐS) – Mặc dù giành chiến thắng đậm với tỉ số 6-1 trước U22 Lào tại trận đấu thứ 2 ở SEA Games 30 nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra không hài lòng về bàn thua của U22 Việt Nam.

Đánh giá về trận đấu U22 Việt Nam thắng U22 Lào với tỉ số 6-1, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đây là trận thứ 2, tôi hạnh phúc khi đội giành chiến thắng, chúc mừng các cầu thủ.

Đức Chinh và Tiến Linh đã chơi rất tốt. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của họ. Hai tiền đạo này đã ghi nhiều bàn thắng và tôi tin rằng, họ còn có thể ghi bàn nhiều hơn ở những trận đấu tới”.

DONG2582
HLV Park Hang Seo tại cuộc họp báo sau trận đấu. Photo: Đức Đồng

HLV Park Hang Seo cho rằng ông và các học trò cần phải nghiêm túc xem xét lại về tình huống dẫn đến bàn thua, giúp đối thủ rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4: “Chúng tôi đã tập luyện rất kỹ với những tình huống tương tự nhưng không hiểu sao các cầu thủ vẫn mắc lỗi. Chúng tôi cần phải xem xét và rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc”.

Xét về tổng thể, ĐT U22 Việt Nam đã có một trận đấu thành công trước U22 Lào. Bên cạnh việc giành chiến thắng với tỷ số đậm, BHL cũng đã có những thử nghiệm về nhân sự, lối chơi và về sự chuyển đổi linh hoạt sơ đồ chiến thuật nhằm phục vụ cho các trận đấu khó khăn hơn phía trước. “Đây là chiến thắng thứ hai của U22 Việt Nam tại bảng B và tôi cần phải chúc mừng các cầu thủ vì đã nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra. Chúng tôi chỉ có 2 ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu Indonesia. Đây là trận đấu có tính chất rất quan trọng, do vậy tôi cần phải có sự tính toán kỹ càng”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Về kế hoạch cho cuộc so tài với U22 Indonesia ngày 1/12 tới, HLV Park Hang Seo cho biết: “Văn Hậu, Tiến Linh, Quang Hải là những cầu thủ quan trọng trong kế hoạch của tôi. Họ chỉ có 2 ngày nghỉ ngơi sau trận đấu hôm nay. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ sử dụng 11 cái tên tốt nhất cho trận đấu sắp tới”.

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close