Bóng đá

Xuân Trường bị đứt dây chằng, nghỉ thi đấu 9 tháng

(NĐ&ĐS) – Tiền vệ Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước và phải phẫu thuật gấp. Cầu thủ của HAGL sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng tùy theo tình trạng sức khỏe.

Tiền vệ Lương Xuân Trường gặp chấn thương và phải rời sân tập chiều ngày hôm qua 30/9. Hôm nay sau khi đi kiểm tra, bác sỹ kết luận Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL sẽ cần phẫu thuật gấp và phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng.

vov_0c5a3148_noma
Xuân Trường sẽ phải rời xa sân cỏ một thời gian dài. Ảnh: VOV

Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Trường chính thức lỡ hẹn với 2 trận gặp Malaysia và Indonesia, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thậm chí tiền vệ CLB HAGL còn phải nghỉ hết cả chiến dịch vòng loại World Cup, bởi trận cuối cùng gặp UAE diễn ra vào tháng 6 năm tới – thời điểm mà Xuân Trường mới hồi phục.

Dự kiến Xuân Trường sẽ được đưa ra nước ngoài để phẫu thuật. Trước đó, cũng với chấn thương tương tự, bầu Đức từng đưa Văn Thanh sang Hàn Quốc.

Đây thực sự là một tin không vui với HLV Park Hang Seo bởi Xuân Trường là cầu thủ có vai trò quan trọng trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Trong tình hình hiện nay, nhiều trụ cột của ĐTQG Việt Nam vẫn chưa bình phục chấn thương. Thì HLV Park Hang Seo lại phải đón nhận hung tin đến từ Xuân Trường. Sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Park trong loạt trận sắp tới gặp Malaysia và Indonesia.

Trước đó ít ngày, tiền vệ Võ Huy Toàn cũng đã gặp chấn thương và đang chạy đua với thời gian để bình phục. Đây là thời điểm rất quan trọng nên việc mất Xuân Trường lúc này đã làm ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập luyện của ĐTQG. 

Theo: Baonhandao.vn

Related Articles

Back to top button
Close